Lẩu Cua Đồng

Thực Đơn Lẩu Cua Đồng
Lượt Xem : 3884
Ngày Đăng : 17/10/2013

Tháng 9 thu vừa chín rộ cũng là lúc cả nước chuẩn bị cho một ngày lễ trọng đại, lễ kỷ niệm ngày quốc khánh 2/9. Đánh dấu một mốc son lịch sử của đất nước Việt Nam Dân Chủ Cộng Hòa. Để hòa chung không khí sôi động của ngày lễ hệ thống nhà hàng Minh Quỳnh chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng lời chúc sức khỏe chân thành nhất

2/9 cũng là dịp để các bạn cùng gia đình bạn bè tổ chức những chuyến du lịch hay tổ chức những bữa tiệc nhỏ. Nhà hàng chúng tôi với không gian rộng, thoáng mát hệ thống phòng ăn lớn, các phòng Vip phong phú bên cạnh bể hải tươi sống đảm bảo cho quý khách những bữa tiệc ngon đầy đủ dinh dưỡng cho cơ thể khỏe mạnh trong dịp nghỉ lễ.

Đặc biệt với đội ngũ đầu bếp giàu kinh nghiệm và thực đơn món ăn phong phú trên 200 món và cung cách phục vụ chuyên nghiệp đảm bảo sẽ làm hài lòng tất cả quý khách xa gần.

Nhân dịp kỷ niệm Quốc khánh 2/9 thay lời tri ân đến khách hàng ,hệ thống nhà hàng Minh Quỳnh sẽ đem đến cho quý khách một chương trình khuyến mại đặc biệt và vô cùng hấp dẫn.

Để tăng phần hấp dẫn đem đến những thú vị đầy bất ngờ với quý khách cho phép chúng tôi giữ bí mật về chương trình khuyến mại.

Hãy để cảm xúc thăng hoa, vị giác và khứu giác của quý vị trải nghiệm cùng Minh Quỳnh

Quý khách có nhu cầu đặt bàn xin liên hệ:

Nhà hàng Lẩu Cua Đồng Minh Quỳnh

Địa Chỉ : Số 188 - Văn Cao - Ngô Quyền - Hải Phòng

Điện thoại: 0313.501.533

Tin Tức - Hoạt Động Liên Quan