Lẩu Cua Đồng

Thực Đơn Lẩu Cua Đồng
Lượt Xem : 3598
Ngày Đăng : 26/11/2013

Chiết khấu 10% cho tất cả các khách hàng thời gian áp dụng trong 1 tuần từ ngày 14/11 đến ngày hết ngày 20/11. Ngày 20/11 là ngày lễ hội của ngành giáo dục và là ngày "tôn sư trọng đạo" nhằm mục đích tôn vinh những người hoạt động trong ngành.

Hình ảnh người thầy, người cô dường như được khắc ghi trong tâm trí tuổi thơ mỗi người chúng ta. Dù sau này lớn lên, mỗi người theo đuổi một sự nghiệp riêng nhưng không ai trong chúng ta có thể quên được những người thầy, người cô chắp cánh cho chúng ta bước tới tương lai và còn có cả những người thầy, người cô đầu đời đó là người cha, người mẹ, người ông, người bà …những người đã dìu dắt chúng ta bước những bước đi đầu tiên trên con đường đời.

Cùng với biết bao thế hệ học trò thể hiện sự biết ơn những người đã vì lợi ích mười năm trồng cây, trăm năm trồng người, Nhà hàng lẩu cua đồng Minh Quỳnh xin trân trọng gửi tới tất cả Quý khách hàng – những người thầy, người cô đáng kính thay lời tri ân của nhà hàng chương trình: 

-Chiết khấu 10% cho tất cả các khách hàng (Áp dụng song cùng thẻ VIP (nhưng không áp dụng cùng các chương trình khác) thời gian áp dụng trong 1 tuần từ ngày 14/11 đến ngày hết ngày 20/11.

Hãy để Lẩu cua đồng Minh Quỳnh thể hiện sự cảm ơn đó đến với tất cả các quý khách hàng đến với nhà hàng.

Hãy liên hệ với Minh Quỳnh ngay hôm nay để chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam đầy ý nghĩa bên gia đình, bạn bè, người thân!

Quý khách có nhu cầu đặt bàn xin liên hệ:

Nhà hàng Lẩu Cua Đồng Minh Quỳnh

Địa Chỉ : Số 188 - Văn Cao - Ngô Quyền - Hải Phòng

Điện thoại: 0313.501.533

Tin Tức - Hoạt Động Liên Quan