Lẩu Cua Đồng

Thực Đơn Lẩu Cua Đồng
Lượt Xem : 4721
Ngày Đăng : 11/11/2013

“Nước ngọt đậm, phủ kín mặt nồi là riêu cua màu mỡ, lác đác vài cọng hành xanh trên nồi lẩu sôi lục bục, nào nhúng ít rau chuối, thịt bò, đậu rán và chả cá ...”. Đó là trích dẫn trong bài giới thiệu về món Lẩu Cua Đồng (tại Nhà Hàng Minh Quỳnh – số 188 Văn Cao, Ngô Quyền, Hải Phòng) của một vị Khách đến từ Hà Nội.

Hình ảnh của nồi lẩu cua đồng thơm lừng khiến nao lòng bao thực Khách gần xa như gắn liền với tên tuổi của Nhà hàng này. Chẳng thế mà, cứ nhắc đến Lẩu Cua Đồng Hải Phòng là người ta nghĩ ngay đến Minh Quỳnh.

lau cua dong minh quynh, lẩu cua đồng minh quỳnh

"Tiếng lành đồn xa", lẩu cua đồng Minh Quỳnh đã được bạn bè khắp nơi yêu mến và đưa lẩu cua đồng Minh Quỳnh lên những trang báo uy tín như :

- Lẩu cua đồng Minh Quỳnh trên Website tin tức :http://tintuc.tthp.net/tt/lau-cua-dong-cach-che-bien-lau-cua-dong-1850.html

- Lẩu cua đồng Minh Quỳnh trên báo ngoisao.net : http://ngoisao.net/tin-tuc/thu-gian/an-choi/lau-cua-dong-hai-phong-2578954.html

- Lẩu cua đồng Minh Quỳnh trên Mạng thông tin Yume : http://yume.vn/news/cate/subcate/lau-cua-dong-hai-phong.35A93079.html

- Lẩu cua đồng Minh Quỳnh trên mạng thông tin của thành phố Hải Phòng : http://vanminhsonghong.gov.vn/hp/hp_id/114-lau-cua-dong-hai-phong

- Lẩu cua đồng trên Giá Quá Tốt : http://giaquatot.com/san-pham-xem/944/lau-cua-dong-minh-quynh.html

- Lẩu cua đồng Minh Quỳnh Trên báo điện tử "địa điểm ẩm thực" : http://www.foody.vn/hai-phong/minh-quynh-lau-cua-dong

Chất lượng Minh Quỳnh là số một, bởi mới nhìn qua nồi lẩu đã khiến cái bao tử của ta đói đến cồn cào. Nước dùng thì khỏi phải nói, trên cả tuyệt vời, màu nước vừa hấp dẫn mắt vừa ngon, ngọt đậm. Vị ngọt kết hợp giữa cua đồng với xương ống, nõn tôm khô, vài quả trứng vịt lộn được đập thêm vào càng làm phong phú thêm cho nồi lẩu.

thuc don lau cua dong, thực đơn lẩu cua đồng

Đồ uống là một trong những thực đơn không thể thiếu được của nhà hàng. Nhà hàng "Lẩu cua đồng Minh Quỳnh" với các loại rượu phong phú đóng góp một phần không nhỏ vào sức hấp dẫn của món lẩu cua đồng.

lau cua dong minh quynh, lẩu cua đồng minh quỳnh

Đến với nhà hàng Lẩu Cua Đồng Minh Quỳnh bạn sẽ được thưởng thức các món ăn Việt Nam trong hương vị nồi lẩu cua đồng ngon tuyệt. Đầu bếp của chúng tôi với kinh nghiệm từng làm việc lâu năm tại các Khách sạn, nhà hàng lớn chắc chắn sẽ đem đến sự hài lòng cao nhất cho Quý khách. Đặc biệt, đội ngũ nhân viên Minh Quỳnh luôn phục vụ Quý khách nhanh như một cơn gió, chuyên nghiệp, kịp thời và chu đáo.

 

Tin Tức - Hoạt Động Liên Quan