Lẩu Cua Đồng

Thực Đơn Lẩu Cua Đồng
Ngày : 8/6/2015

Không khí mùa hè nóng nực và nhiệt lượng tỏa ra nhiều từ chính khách hàng, món ăn đã khiến khách hàng không thể có những phút giây tuyệt vời, thoải mái nhất để tận hưởng bữa ăn của mình. Nắm bắt được điều đó, nhà hàng Lẩu Cua Đồng Minh Quỳnh đã trang bị hệ thống điều hòa nhằm đảm bảo khách hàng có những phút giây thoải mái nhất để tận hưởng bữa ăn của mình. Có thể nói đây chính là tiêu chí mà khách hàng quan tâm hàng đầu khi lựa chọn Minh Quỳnh.

Ngày : 26/11/2013

Chiết khấu 10% cho tất cả các khách hàng thời gian áp dụng trong 1 tuần từ ngày 14/11 đến ngày hết ngày 20/11. Ngày 20/11 là ngày lễ hội của ngành giáo dục và là ngày "tôn sư trọng đạo" nhằm mục đích tôn vinh những người hoạt động trong ngành.

Ngày : 11/11/2013

“Nước ngọt đậm, phủ kín mặt nồi là riêu cua màu mỡ, lác đác vài cọng hành xanh trên nồi lẩu sôi lục bục, nào nhúng ít rau chuối, thịt bò, đậu rán và chả cá ...”. Đó là trích dẫn trong bài giới thiệu về món Lẩu Cua Đồng (tại Nhà Hàng Minh Quỳnh – số 188 Văn Cao, Ngô Quyền, Hải Phòng) của một vị Khách đến từ Hà Nội.

Ngày : 17/10/2013

Chỉ còn vài ngày nữa chúng ta sẽ hân hoan đón ngày Phụ Nữ Việt Nam 20-10. Một ngày lễ đầy ý nghĩa dành riêng cho các bà, các mẹ, các chị em gái Việt Nam. Nhà hàng lẩu cua đồng Minh Quỳnh  xin gửi đến lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới Thế giới phụ nữ Việt Nam !

Ngày : 17/10/2013

Vui trung thu cùng  Minh Quỳnh, sum vầy bên gia đình, cơ hội nhận nhiều phần thưởng hấp dẫn cùng với minh quỳnh. Khi đến nhà hàng này vào Trung thu, các cháu nhỏ được miễn phí suất ăn. Ngoài ra, các bé còn được xem kịch sự tích chú cuội cung Trăng, được chơi trò chơi với chị Hằng Nga, chú Cuội. Mỗi em cũng được tặng 1 đèn ông sao

Ngày : 17/10/2013

Tháng 9 thu vừa chín rộ cũng là lúc cả nước chuẩn bị cho một ngày lễ trọng đại, lễ kỷ niệm ngày quốc khánh 2/9. Đánh dấu một mốc son lịch sử của đất nước Việt Nam Dân Chủ Cộng Hòa. Để hòa chung không khí sôi động của ngày lễ hệ thống nhà hàng Minh Quỳnh chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng lời chúc sức khỏe chân thành nhất

Trang [1]